เฌอมารินทร์ คลินิก

เสริมจมูก ตัดปีกจมูก

Update : 21 ธันวาคม 2563 | ผู้ชม 2,746 ครั้ง

คลินิกเสริมจมูก พิษณุโลก ขอนแก่น

การทำศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยซิลิโคนปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะเปลี่ยนแปลงใบหน้าให้ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การทำจมูกจึงมักเป็นการศัลยกรรมแรกๆ ที่คนเราเลือกที่จะทำ รวมไปถึงการตัดปีกจมูก นอกจากช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นแล้ว ยังช่วยปรับโหงวเฮ้งอีกด้วย สนใจเสริมจมูกและมองหาคลินิกศัลยกรรมเสริมจมูกในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดขอนแก่นที่ไหนดี ลองเข้ามาปรึกษา สอบถามราคาและขอดูรีวที่ถูกใจกันก่อนได้ที่ เฌอมารินทร์ คลินิก

ศัลยกรรม เสริมจมูก พิษณุโลก ขอนแก่น

เสริมจมูก

การศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยซิลิโคนที่ เฌอมารินทร์ คลินิก (Shermarin Clinic) ทั้งสาขาในจังหวัดพิษณุโลกและสาขาขอนแก่น แตกต่างจากที่อื่นเพราะเราเน้นพูดคุยถึงความต้องการของคนไข้ก่อนลงมือทำจมูก ให้คนไข้อธิบายลักษณะบุคลิกที่อยากได้ จากนั้นแพทย์จึงแนะนำทรงให้เข้ากับใบหน้าและบุคลิกตามความเหมาะสมและเหมือนหรือใกล้เคียงตามความต้องการมากที่สุด แล้วจึงวิเคราะห์ว่าจมูกคนไข้ต้องทำอะไรบ้างเพื่อให้ได้ตามวัตถุประสงค์ถูกใจมากที่สุด โดยจะจัดลำดับความสำคัญก่อนหลังตามราคางบประมาณที่คนไข้ตั้งไว้

ทรงจมูกที่นิยมถูกใจสำหรับผู้ที่เคยใช้บริการกับ เฌอมารินทร์ คลินิก ทั้งพิษณุโลกและขอนแก่น คือ เสริมจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ทรงนี้จะช่วยปรับใบหน้าให้ดูสวยหวาน จึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน เพราะทำจมูกทรงนี้แล้วจะทำให้รู้สึกว่าหน้าของตนเองที่เคยดูแข็งหรือดูดุ มีความหวานและมีมิติมากยิ่งขึ้น

ศัลยกรรม เสริมจมูก พิษณุโลก ขอนแก่น

ตัดปีกจมูก

การตัดปีกจมูกเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่มักจะทำร่วมกับการเสริมจมูก โดยเฉพาะคนที่มีปีกจมูกหนาทำให้จมูกดูบานใหญ่ เสริมจมูกด้วยซิลิโคนอย่างเดียวอาจจะทำให้ทรงจมูกยังถูกใจเท่าที่ควร และการที่หลายคนเลือกตัดปีกจมูกพร้อมกับการเสริมจมูกเพราะอยากเจ็บตัวในการทำจมูกครั้งเดียว ไม่ต้องพักฟื้นหลายครั้ง และก่อนที่จะตัดสินใจตัดปีกจมูก ต้องได้รับคำปรึกษาแนะนำจากหมอโดยตรงก่อน เพราะปีกจมูกตัดแล้วตัดเลย ถ้าไม่ถูกใจแก้ไขยากมาก ถ้าสนใจอยากตัดปีกจมูกสามารถขอเข้ารับปรึกษากับแพทย์ได้ที่ เฌอมารินทร์ คลินิก พิษณุโลก ขอนแก่น

ศัลยกรรม ตัดปีกจมูก ทำจมูก เสริมจมูก พิษณุโลก

การดูแลตัวเองหลังทำเสริมจมูกหรือตัดปีกจมูก

  • ทานยาตามแพทย์สั่งให้ครบจนหมด
  • ประคบเย็น บริเวณข้างแก้มและหน้าฝาก ประมาณ 3-5 วัน ระวังอย่ากดแรงเกินไปหรือกระทบกระเทือนจมูกโดยตรง
  • งดล้างหน้า ใช้การเช็ดด้วยสำลีเบาๆ และลดการแต่งหน้าอย่างน้อย 7 วัน
  • ให้นอนหงายหนุนหมอนสูงเพื่อลดอาการบวมและเลือดคั่ง ใช้หมอนรองคอในการนอนเพื่อป้องกันการนอนตะแคงและอาจจะเผลอหน้ามุดหมอนป้องกันอาการจมูกเบี้ยว
  • งดของดอง ของแสดง อาหารทะเล งดสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์เป็นเวลา 1 เดือน ส่วนไก่กับไข่อาจจะงดด้วยถ้ากังวลเรื่องแผลเป็นหรือคีย์ลอยด์
  • ช่วง 2 สัปดาห์แรก งดการออกกำลัง ยกของหนัก หรือกิจกรรมที่จะทำให้แผลกระเทือน ระวังการกระทบกระเทือนที่จมูก กระโดดหรือวิ่ง เป็นต้น
  • เข้าพบแพทย์ตามนัดทุกครั้ง มีข้อสงสัยแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที
  • มีอาการผิดปกติ อักเสบ บวมแดง ให้รีบติดต่อแพทย์ทันที

ศัลยกรรม เสริมจมูก พิษณุโลก ขอนแก่น

ศัลยกรรม เสริมจมูก พิษณุโลก ขอนแก่น

ศัลยกรรม เสริมจมูก พิษณุโลก ขอนแก่น

สร้างเมื่อ