4 ปัจจัยที่คนเสริมจมูกควรใส่ใจ หากไม่อยากให้หน้าแข็ง

สาว ๆ คนไหนอยากทำจมูก แต่กังวลว่าทำมาแล้วจมูกจะแข็งทื่อ โดนทักว่าหน้าเหมือนผู้ชาย หน้าไม่หวานอย่างที่หวัง เฌอมารินทร์มีเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับจมูก พิเศษสำหรับใครที่อยากหน้าหวาน และต้องการเสริมจมูกให้ปังยิ่งกว่าเดิม!

เนื่องด้วยจมูกของแต่ละคน มีโครงสร้างพื้นฐานแตกต่างกัน การทำความเข้าใจลักษณะจมูกของตัวเองก่อนไปเสริมจมูกถือว่าสำคัญมาก วันนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับ 4 ปัจจัยที่ส่งผลให้ใบหน้าดูแข็ง ไม่หวาน

ทำจมูก เสริมจมูก หน้าแข็ง

 1. หัวตาสูง
  ยิ่งสันจมูกตรงหัวตาสูง จะยิ่งทำให้จมูกและใบหน้าแข็งทื่อ ไม่เป็นธรรมชาติ
 2. สันจมูกตรง
  สันจมูกที่เป็นแท่งตรงเกินไป จะทำให้หน้าดูแข็งกร้าว ไม่อ่อนหวาน
 3. ฐานจมูกกว้าง
  คนที่มีฐานจมูกกว้างมักจะมองจากหน้าตรงแล้วไม่มีมิติ ทรงจมูกไม่ชัด หน้าแข็ง
 4. ปลายจมูกโต
  ปลายจมูกที่โตจะส่งผลให้ทรงจมูกโดยรวมดูใหญ่ หนา และทำให้ใบหน้าขาดมิติตามไปด้วย

จะเห็นได้ว่าทั้ง 4 ปัจจัยข้างต้น เป็นลักษณะจมูกแบบธรรมชาติของผู้ชายส่วนใหญ่ อยากให้ทุกคนลองนึกภาพตามดูว่า หากเรานำจมูกของผู้ชายมาวางบนหน้าของผู้หญิงจะทำให้หน้าแข็ง และหน้าดุขนาดไหน ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่สาว ๆ สายหวานควรใส่ใจในการสังเกตจมูกของตนเอง และควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะตัดสินใจทำจมูกทุกครั้ง

หลายคนคงจะเข้าใจแล้วว่า ทำไมการทำจมูก “ทรงสโลปปลายพุ่ง” ถึงได้รับความนิยมในหมู่ผู้หญิงเป็นอย่างมาก นอกจากจะทำให้จมูกของเราสโลปสวยเป็นธรรมชาติแล้ว ยังทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูอ่อนหวาน มีเสน่ห์ และน่าค้นหามากขึ้น บอกลาหน้าแข็งได้เลย

ด้วยเทคนิคเฉพาะที่เฌอมารินทร์ คลินิก การเสริมจมูกแบบ Semi-Open ทำให้คุณหมอวางแนวซิลิโคนได้อย่างแม่นยำ ลดโอกาสการเอียงของของจมูก และสามารถเย็บอินเตอร์โดมเพื่อให้ปลายจมูกพุ่งสวย เฌอมารินทร์ คลินิกพร้อมเป็นตัวช่วยดึงความมั่นใจ คุณหมอนิภัทรใส่ใจในทุกรายละเอียด แก้จมูกตามโครงสร้างพื้นฐานจริง และเหลาซิลิโคนให้เคสต่อเคส เพราะเราอยากให้ทุกคนมั่นใจและสวยในแบบที่ตัวเองอยากจะเป็น

สนใจสอบถามประเมินรูปหน้าหรือจองคิวได้ที่

Facebook: Shermarinclinic
Line: @Shermarinclinic
โทร. 082-5026250 (สาขาพิษณุโลก), 096-6872027 (สาขาขอนแก่น)

บทความอื่นๆ